Slogan

Dịch vụ chăm sóc toàn diện

          Mắc bệnh ung thư không chỉ gây lo lắng cho người bệnh mà còn cả những người thân. Điều trị ung thư diễn ra trong thời gian dài dù bệnh nhân được chỉ định phác đồ điều trị nào. Phẫu trị, hóa trị hay xạ trị … đều đòi hỏi công tác chăm sóc tỉ mỉ mà không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đáp ứng về mặt thời gian. Thấu hiểu được nỗi lo đó, bệnh viện đa khoa quận Thốt Nốt đồng hành cùng gia đình bệnh nhân với gói dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7. 

          Bệnh nhân được chăm sóc tận tình về mặt y khoa, được chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ, giúp đỡ trong các sinh hoạt hàng ngày và trên hết là được bầu bạn, sẻ chia những âu lo để không chỉ có điều kiện thể lực tốt mà còn duy trì được tinh thần lạc quan thêm vững tâm điều trị. Đồng thời, người thân cũng được san sẻ áp lực chăm sóc người bệnh trong thời gian dài để an tâm làm việc và có sức chiến đấu bền bỉ trong suốt hành trình chữa trị ung thư. 

          Từ khi triển khai, dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7 nhận được sự đón nhận nhiệt tình của bệnh nhân và thân nhân, nhu cầu đối với gói dịch vụ ngày càng tăng cao. Từ tháng 11/2017,  tòa nhà Khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao được đưa vào hoạt động với nhiều giường bệnh được cung ứng giúp mang tới cho bệnh nhân thêm nhiều lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế ở các cấp độ khác nhau.

        Từ khi triển khai, dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7 nhận được sự đón nhận nhiệt tình của bệnh nhân và thân nhân, nhu cầu đối với gói dịch vụ ngày càng tăng cao. Từ tháng 11/2017,  tòa nhà Khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao được đưa vào hoạt động với 300 giường bệnh được cung ứng giúp mang tới cho bệnh nhân thêm nhiều lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế ở các cấp độ khác nhau.