Các khoa phòng

Bước chuyển mình của y tế cơ sở Cần Thơ - Bài 2: Từng bước “làm chủ” kỹ thuật cao

Nếu như trước đây những trường hợp bệnh khó phải chuyển đến điều trị ở những bệnh viện tuyến thành phố, thì nay người dân có thể điều trị tại địa phương. Các bệnh viện, trung tâm y tế quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ đã thuần thục nhiều kỹ thuật cao, rút ngắn khoảng cách với tuyến trên. Nhờ đó, hệ thống y tế cơ sở không những giữ chân được bệnh nhân địa phương mà còn thu hút người bệnh các địa bàn lân cận.

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN THỐT NỐT HƯỞNG ỨNG LỄ ĐI BỘ DO SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ PHÁT ĐỘNG

Sáng nay, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt BSCKII. Giang Phước Điền, Phó giám đốc Bệnh viện đã tham gia Lễ đi bộ với thông điệp “Đoàn kết - Chung sức - Đồng lòng - Hướng về y tế cơ sở” do Sở Y tế TP. Cần Thơ phát động.

NGÀNH Y TẾ QUẬN THỐT NỐT TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY “THẦY THUỐC VIỆT NAM”

Sáng 23-2, Ủy ban nhân dân quận Thốt Nốt tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024) ngành Y tế quận Thốt Nốt. Tham dự có các đồng chí: Ông Phạm Phú Trường Giang, Phó giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ; Ông Nguyễn Ngọc Hiệp, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thốt Nốt; Bà Lê Thị Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Thốt Nốt, các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân quận, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận và các đồng chí lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể quận…, các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành Y tế quận qua các thời kỳ, cùng các nhân viên y tế đã nghỉ hưu của ngành y tế quận Thốt Nốt.