Slogan

Giải đáp y học

TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN NỮ NHÂN DỊP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2022
[ Cập nhật vào ngày (06/08/2022) ]

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ - những người sinh ra là để được yêu thương. Những nữ bệnh nhân ung thư đang kiên cường chiến đấu với căn bệnh nan y càng đáng được thương yêu, ...


Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ - những người sinh ra là để được yêu thương. Những nữ bệnh nhân ung thư đang kiên cường chiến đấu với căn bệnh nan y càng đáng được thương yêu, trân trọng và khích lệ tinh thần. Bởi vậy, nhân ngày của “một nửa thế giới”, Bệnh viện  đã tổ chức chương trình tặng quà cho bệnh nhân nữ đang điều trị tại bệnh viện.

Lãnh đạo bệnh viện và cán bộ công tác xã hội, nhân viên y tế các khoa đã đến từng buồng bệnh trao quà cho các bà, các cô, các chị. Những món quà xinh xắn được chuẩn bị kĩ lưỡng, gói ghém tình cảm của những người thân cùng chung sống trong ngôi nhà thứ hai hy vọng sẽ mang đến cho những “nữ chiến binh” của chúng ta niềm vui, tiếp thêm nghị lực để tiếp tục vững vàng trên chặng đường phía trước.

Bệnh viện  xin trân trọng cảm ơn quý người bệnh đã luôn tin tưởng gửi gắm niềm tin và hy vọng nơi đây. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin chúc quý người bệnh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn kiên cường chiến đấu với bệnh tật như những bông hoa hướng dương xinh đẹp rực rỡ luôn vươn về phía mặt trời.
Quản trị